banner
Tư vấn hỗ trợ: 08.68.0000.31

LABO – Giải pháp tài chính hoàn toàn mới cho khách hàng

( 19-07-2017 - 05:54 PM ) - Lượt xem: 635

(TBTCO) - Ngày 17/7/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo LABO (LABO) - công ty cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, vừa chính thức đi vào hoạt động.

LABO
Bà Lê Hoàng Lan, người sáng lập, kiêm Tổng giám đốc LABO (thứ hai từ trái) cùng các cộng sự và đối tác

Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc LABO - bà Lê Hoàng Lan chia sẻ: “Từ những năm 90 trở lại đây, đội ngũ tư vấn của các công ty chỉ được tư vấn một loại hình sản phẩm. Đại lý bảo hiểm nhân thọ chỉ tư vấn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ; đại lý bảo hiểm phi nhân thọ chỉ tư vấn các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ; chuyên viên ngân hàng chỉ tư vấn các sản phẩm và dịch vụ ngân hang; thậm chí ngay cả môi giới bảo hiểm cũng chỉ môi giới sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Vì vậy, khách hàng sẽ cần rất nhiều “đầu mối” để có thể có giải pháp tài chính vẹn toàn cho các nhu cầu cùa mình”.

“Mục tiêu của LABO là mang lại những giải pháp tài chính trọn vẹn theo phương thức one-stop shop (một cửa) cho khách hàng và người dân Việt Nam” - bà Lan cho biết.

Cũng theo bà Lan, LABO là một hình thức hoạt động mới - thử nghiệm (Laboratory) và thực hành thành công mô hình mới. LABO cũng có nghĩa là cơ hội (Opportunity) rộng mở cho những người trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, yêu thích và sẵn sàng ứng dụng công nghệ mới - những người sẽ được LABO đào tạo, phát triển thành những chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm thực thụ.

Với mô hình mới này, LABO là người tiên phong và đối tác chiến lược đầu tiên của LABO là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD), công ty đang có những sản phẩm tốt nhất thị trường và có nhiều đột phá trong hoạt động để thay đổi cảm nhận của người dân Việt Nam về bảo hiểm nhân thọ.

Tất cả các chuyên viên tư vấn của LABO sau khi hoàn thành các khóa đào tạo để được cấp phép là đại lý bảo hiểm của FWD đều có quyền tư vấn sản phẩm của FWD tới khách hàng của mình.

Theo nhận định của các chuyên gia tài chính quốc tế, thị trường Việt Nam với cấu trúc dân số, thu nhập, và sự phát triển của các dịch vụ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng ở mức độ như hiện nay, sẽ là cơ hội vàng cho các giải pháp tài chính trọn vẹn và thuận tiện như vậy. /.

#thoibaotaichinhvietnam

 

Các Tin tức khác

Copyright © 2017 by KGB Group. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd

Tên: Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Điện thoại: 08.88099.113

Email: groupkgb@gmail.com