banner
Tư vấn hỗ trợ: 08.68.0000.31

Crypto Currency quyền lực mới nổi và tương lai của tiền tệ

( 07-10-2017 - 11:06 AM ) - Lượt xem: 615

Crypto Currency quyền lực mới nổi và tương lai của tiền tệ

Bitcoin là một loại tiền tệ lớn nhất của Crypto Curency

Bitcoin là một loại tiền tệ lớn nhất của Crypto Curency

Mô hình Crypto Currency hiện đại

Năm 2008, Bitcoin chính là loại tiền tệ chính thức của Crypto Currency được công bố trong Sách Trắng của Satoshi Nakamoto. Đến 2009, ông chính thức phát hành Bitcoin ra thị trường và được công chúng đón nhận. Cho tới cuối năm 2010 thì hàng loạt Crypto Curency khác ra đời, trong đó, Litcoin được coi là sự thay thế của Bitcoin.

Crypto Curency trở thành một cái tên mới nổi trên thị trường tài chính, kéo theo là hoạt động giao dịch Bitcoin cũng tăng khá cao. WordPress là công ty đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Tiếp theo đó là những cái tên lớn trên thế giới như: Newegg.com, ExpediaMicrosoft. Dù có khá nhiều loại Crypto Curency nhưng dường như Bitcoin được giao dịch rộng rãi hơn và cung cấp tính thanh khoản linh hoạt nhất. Theo nhận định của các chuyên gia, trong tương lai Crypto Curency sẽ là một hình thức giao dịch thanh toán cho hầu hết mọi lĩnh vực và đóng vai trò trong việc mọi hoạt động kinh tế.

Ưu điểm của Crypto Currency

– Tất cả Crypto Currency đều có tính khan hiếm rất cao. Những thuật toán ban đầu sẽ quy định có bao nhiêu Crypto Currency được tạo ra, chính vì thế những thợ đào mỏ sẽ rất khó khăn, để vận hành bài toán kinh doanh vào việc đào Bitcoin.

– Nằm ngoài chính sách tiền tệ chính phủ: Điều này có nghĩa là một hình thức giao dịch tiền tệ đáng tin cậy nằm ngoài sự kiểm soát của ngân hàng và các tổ chức tài chính nhà nước. Điều này giúp các nhà đầu tư giảm bớt lo lắng cũng như nới lỏng về định lượng và về các chính sách.

– Đảm bảo tính vẹn toàn của hệ thống và giá trị của tiền tệ.

– Thông tin giao dịch được lưu trữ khắp mọi hệ thống trên thế giới. Nhờ vậy, chính phủ không thể đóng băng tài khoản hay đảo ngược các giao dịch của đồng nội tệ.

– Tiết kiệm giao dịch và giải quyết vấn đề gian lận chi tiêu, đảm bảo Crypto Currency không bị gian lận bởi hoạt động bất chính. Tính bảo mật cao, giảm thiểu chi phí thanh toán trung gian. Lúc này người thợ mỏ đóng vai trò xử lý thanh toán trung gian với mức phí giao dịch chỉ 1%, thấp hơn với tất cả các loại hình giao dịch hiện tại trên thế giới.

– Giao dịch khắp mọi thế giới. Crypto Currency xử lý mọi giao dịch thanh toán quốc tế nhanh như giao dịch nội địa. Đây là là lợi thế mà chưa một tổ chức tài chính hiện tại nào làm được.

 

Nếu bạn đang tích trữ một loại tiền tệ của một quốc gia, nếu chính phủ quyết định thu hồi đồng tiền, thì bạn sẽ mất trắng số tài sản tích góp, nhưng với Crypto Currency thì không

Nếu bạn đang tích trữ một loại tiền tệ của một quốc gia, nếu chính phủ quyết định thu hồi đồng tiền, thì bạn sẽ mất trắng số tài sản tích góp, nhưng với Crypto Currency thì không

Tương lai của tiền tệ Crypto Currency

Từ những ưu điểm trên cho thấy Crypto Currency rõ ràng sẽ trở thành một phương thức giao dịch thanh toán mới và vượt mặt tất cả các tổ chức tài chính cũng như ngân hàng hiện có.

Crypto Currency hay tiền điện tử là bước đầu bước vào thế giới tiền tệ được lập trình trên toàn cầu. Trong thế giới tiền tệ lập trình, bạn có thể có thể thanh toán cho bất cứ ai, tổ chức nào một cách bảo mật mà không cần bất cứ thao tác đăng nhập hay xin cấp quyền truy cập. Và bạn có thể tiêu tiền của mình ở mọi nơi trên thế giới.

Hơn nữa, nếu bạn đang tích trữ một loại tiền tệ của một quốc gia, nếu chính phủ quyết định thu hồi đồng tiền, thì bạn sẽ mất trắng số tài sản tích góp, nhưng với Crypto Currency thì không. Bởi mọi thức rất bảo mật, an toàn và mang tính ẩn danh cao. Đây chính là một ý tưởng đổi mới không giới hạn của Crypto Currency thông qua khối Blockchain.

Blockchain được xem như một mạng lưới được lập trình để ghi lại mọi giao dịch của Crypto Currency. Hầu như ai tham gia vào mạng lưới này đều ghi nhận tính chính xác và bảo mật của nó. Toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ trên tất cả mạng lưới máy tính của Blockchain có vai trò ngang nhau. Vì thế, nếu một máy bị tấn công hoặc ngừng hoạt động thì vẫn đảm bảo Blockchain hoạt động bình thường nhờ sự phân tán độc lập.

Blockchain được ứng dụng cho Crypto Currency và còn hứa hẹn để thay đổi cuộc sống khi được áp dụng vào ngân hàng. Có nghĩa là ngân hàng sẽ ứng dụng nó vào việc xử lý mọi giao dịch nhằm cắt giảm mọi chi phí, ngăn chặn gian lận tài chính.

Trong tương lại Crypto Currency nằm trong công nghệ Blockchain sẽ được phát triển rộng rãi trên toàn thế giới tạo nên một phướng thức giao dịch thanh toán hoàn hảo nhất và một loại tiền tệ đảm bảo nhất. Với Crypto Currency, không một tổ chức nào có thể điều khiển được, đây sẽ là một phương thức tích trữ tài sản tương lai.

#PK

Các Tin tức khác

Nội dung chưa cập nhật!
Copyright © 2017 by KGB Group. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd

Tên: Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Điện thoại: 08.68.0000.31

Email: groupkgb@gmail.com