banner
Tư vấn hỗ trợ: 08.68.0000.31

Tin tức

Rất nhiều doanh nghiệp vốn hóa lớn như nhóm Vingroup, Masan, Đất Xanh, Vietnam Airlines, Thế giới Di động đã đạt được kết quả kinh doanh tích cực trong nửa đầu năm 2018.
Thậm chí không cần phải đầu tư dài hạn đến vậy, chỉ cần mua cổ phiếu Vingroup đúng 1 năm trước thì hiện nay đã thu về gấp 3 - một tỷ suất lợi nhuận cao đến khó tin.
Chỉ số Shanghai Composite đã giảm hơn 16% tính từ đầu năm đến nay, là một trong những chỉ số diễn biến tệ nhất trên thế giới. Đà sụt giảm mạnh trong thời gian gần đây đã khiến TTCK Trung Quốc phải "nhường" vị trí thị trường lớn thứ hai thế giới cho Nhật Bản Theo số liệu từ Bloomberg, sau phiên giao dịch ngày hôm qua (2/8), giá trị vốn hóa của TTCK Trung Quốc đã...
chấp thuận cho Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam được triển khai Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ thu nhập (Phiên bản 2018)
Từ 10/5, ép mua bảo hiểm bị phạt đến 100 triệu Nghị định 48/2018/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 98/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm và xổ số sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 10/5. Theo đó, nhiều quy định mới về xử phạt hành chính lĩnh vực bảo hiểm sẽ chính thức được áp dụng.
Vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm? Nhiều người đi vay tiền ngân hàng, khi hoàn tất các thủ tục cần thiết thì được thông báo, phải mua bảo hiểm khoản vay thì mới được giải ngân.
(ĐTCK) Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (Mirae Asset Prévoir) vừa tổ chức lễ giới thiệu thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir”.
Nhiều người lao động (NLĐ) không nhớ chính xác thông tin về thời gian, chức danh, ngạch bậc tiền lương… nhưng vẫn ký vào phiếu đối chiếu, gây nhiều khó khăn cho công tác rà soát.
VTV.vn - Đêm 7/3 lại chứng kiến một phiên đầy biến động tiếp theo trên trị trường chứng khoán Mỹ với việc sụt giảm hơn 300 điểm của chỉ số công nghiệp Dow Jones.
Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục biến động mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Tư...
Copyright © 2017 by KGB Group. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd

Tên: Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Điện thoại: 08.88099.113

Email: groupkgb@gmail.com