banner
Tư vấn hỗ trợ: 08.68.0000.31

KGB GROUP

( 12-04-2017 - 04:30 PM ) - Lượt xem: 10891

Tập đoàn KGB GROUP  với quy mô trên 100 nhân viên và là đối tác tin cậy với nhiều tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam cũng như các công ty trong nước.  KGB GROUP gồm 3 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực : Dịch vụ tài chính, Môi giới bảo hiểm nhân thọ, Bất động sản, Tư vấn thiết kế, thi công công trình ,  Dịch vụ bảo vệ… KGB GROUP cam kết một chất lượng dịch vụ uy tín, bảo mật, trung thực tới đối tác và khách hàng. Với đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ cùng tinh thần hợp tác, giúp đỡ, KGB GROUP luôn hướng đến những tiêu chuẩn cao hơn trong tương lai, là một trong những tập đoàn có dịch vụ  tốt nhất.

Tập đoàn KGB Group là tập đoàn hoạt động đa ngành gồm 3 công ty thành viên :

+ Công ty TNHH Khang Gia Bình hoạt động trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm nhân thọ, tư vấn đầu tư, bất động sản,…..

+ Công ty TNHH BBI hoạt động vầ tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình,….

+ Công ty TNHH DV Bảo vệ Đất Võ Tây Sơn : hoạt động về dịch vụ an ninh bảo vệ , ….

Qua quá trình hoạt động KGB Group cùng với độn ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất , cam kết mang lại lợi ích tố đa cho khách hàng, lấy sự hài lòng , thỏa mãn của khách hàng đặt lên hàng đầu  . Sau nhiều năm hoạt động KGB GROUP  đạt được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng .

Đặc biệt với dự án chiến lược của tập đoàn ” 20.000 HỢP ĐỒNG TRAO TAY “ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đem đến sự bảo vệ một cách toàn diện cho tất cả khách hàng với những giải pháp tài chính ưu việt nhất. Chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn khách hàng được bảo vệ trước những rủi ro không lường trước trong cuộc sống, đảm bảo một kế hoạch tài chính vững chắc cho hiện tại và tương lai.

KGB GROUP cũng cho ra mắt quỹ từ thiện KGB Life để triển khai các chương trình giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, ngoài phát triển hoạt động kinh doanh thì với các hoạt động từ thiện cũng luôn được công ty quan tâm hàng đầu.

Trong quá trình hoạt động và phát triển không ngừng, KGB GROUP đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng uy tín như :

  • Top 20 dịch vụ chất lường hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng
  • Top 20 thương hiệu nỗi tiếng
  • Top 30 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng
  • Doanh nhân vàng Việt Nam 2019 – Ông Vũ Phương Bình ( chủ tịch KGB GROUP )
  • Sao vàng Doanh nhân Đất Việt

Các Giới thiệu khác

Nội dung chưa cập nhật!
Copyright © 2017 by KGB Group. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd

Tên: Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Điện thoại: 08.68.0000.31

Email: groupkgb@gmail.com